event

คำถามพบบ่อย

question
question

1. อยากหน้าใสใช้ตัวไหนดี เป็นสิวทำยังไง หลุมสิวรักษาหายไหม ฝ้ากระล่ะ ใช้แล้วจะแพ้ไหม มีผลิตภัณฑ์หลายตัวจังใช้ตัวไหนดี?

icons
โพสต์เมื่อ 20-08-2558 เวลา 17:24 น.

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุยเรน มีอยู่ทั้งหมดด้วยกัน 8 ตัวด้วยกัน ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย และใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนซึ่งแต่ละตัวก็จะทำหน้าที่และให้ผลที่แตกต่างกัน

* Gentle Cleansing gel 80g. (เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน) ราคา 220 บาท : ใช้ล้างหน้า สำหรับผิวทั่วไป และผิวแพ้ง่าย
* สบู่ โคลนเดดซี ซุยเรน ปริมาณ 160 กรัม 250 บาท : ใช้ล้างหน้า และใช้กับผิวกายได้ด้วย เหมาะสำหรับคนเป็นสิวค่ะตัวนี้จะช่วยให้สิวค่อยๆ แห้งและยุบตัว

ซึ่งคุณจะเลือกใช้เป็นเจลหรือสบู่ก็ได้ค่ะ หรืออยากใช้ทั้งสองตัวควบคู่กันก็ได้เช่นกัน

* Facial Treatment Essence 100 ml. (เอสเซนต์บำรุงผิว) ราคา 950 บาท : จะเป็นน้ำที่ใช้ตบเบาๆ หลังล้างหน้าเพื่อผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวสดชื่น ขาวกระจ่างใส และที่สำคัญช่วยให้รูขุมขนเล็กลงค่ะ วิธีใช้และผลการใช้จะคล้ายๆ กับเอสเซนต์ยี่ห้อดังแบรนด์หนึ่งค่ะ แต่ราคาถูกกว่าเกือบ 10 เท่า

* Advance Serum 15ml. (เซรั่มลดฝ้า หน้าใสสำหรับกลางวันและกลางคืน) ราคา 690 บาท : เซรั่มสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา มีส่วนประกอบสำคัญที่สกัดได้จากธรรมชาติ ช่วยในการป้องกันกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ตั้งแต่เริ่มต้น (Forming Melanin) ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ที่มีสีเข้มขึ้น ( Melanogenesis) ให้จางลง พร้อมกับดูแลผิวหน้า ให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล ลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ*** ไม่เป็นฝ้าก็ใช้ได้ค่ะ ช่วยให้ผิวพรรณ เรียบเนียน ชุ่มชื้น นุ่มนวล กระชับเต่งตึง แลดูขาวกระจ่างใส ***

* ครีม KOKO ปริมาณ 50g. ราคา 1,450 บาท เป็น ครีมนำเข้าจากญี่ปุ่นใช้สำหรับกลางวันและกลางคืน

* ครีมรกแกะชั้นเลิศ ปริมาณ 100g. ราคา 850 บาท เป็น ครีมนำเข้าจากออสเตรเลียใช้สำหรับกลางวันและกลางคืน

##รายละเอียดครีม KOKO และรกแกะ ขอเพิ่มได้ค่ะ เยอะค่ะ##

* Sun Block (ครีมกันแดด) 30 ml. ราคา 490 บาท ครีมอื่นๆ ของเราเป็นแบบใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่มีสาวนผสมของกันแดดนะคะ หากอยากปกป้องแสงแดดด้วย (จำเป็นมาก) แนะนำให้ซื้อครีมกันแดดตัวนีเไปด้วยนะคะ

*** แป้งพับ ทางเราก็มีจำหน่ายแล้วนะคะเป็นแบบ รีฟีลค่ะ คัดล็อตออกมาจากโรงงานที่เค้าทำส่งออกไปญี่ปุ่นค่ะ 350 บาท มี 3 เบอร์ ขาว/สองสี/คล้ำ (ถ้าเป็นตลับ 450 บาท)

หากถามว่าตัวไหนดีกว่ากัน ใช้ตัวไหนดี เอาเป็นว่าเราขอตอบว่าสินค้าทุกๆ ตัวของเราคุณภาพดี (มาก) ทุกตัวค่ะ แต่ตัวไหนจะดีกว่ากันขึ้นอยู่กับผู้ใช้ด้วยค่ะ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคุณจริงๆ ค่ะ ถ้าไม่ชอบการบำรุงที่ยุ่งยากหลายขั้นตอนก็ลองรกแกะ lavender หรือครีม KOKO ไปก่อนสักตัวค่ะ หรือช่วงนี้พอดีผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ใช้อยู่หมดแล้วก็ลองซื้อเจลล้างหน้า 220 บาทของซุยเรนไปทดลองใช้ดูค่ะ ถ้าใช้แล้วรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ของเราดีค่อยมาซื้อเพิ่มทีละตัว สองตัว บำรุงแบบให้ครบเซทไปเลยค่ะ

ไม่มีหรอกค่ะผลิตภัณฑ์แค่ตัวเดียวแล้วสามารถแก้ปัญหาในทุกๆ ด้านของสภาพผิวได้ ที่เห็นว่าๆกันอยู่ตามโฆษณาในอินเตอร์เนต บอกได้เลยค่ะว่ามันก็แค่คำโฆษณา ถ้ามีผลิตภัณฑ์ตัวเดียวใช้แล้วเห็นผลอย่างว่าจริง คิดดูนะคะว่าทำไมแบรนด์ดังๆ เค้าไม่ทำออกมาขายกัน จบง่ายๆ ทำไมต้องมีเอสเซนต์ ทำไมต้องมีเซรั่ม ทำไมต้องมีครีม ฯลฯ เพราะแต่ละตัวเค้าจะทำหน้าที่คนละอย่างกันค่ะ

2. ผลิตภัณฑ์มี อย. ไหม?

icons
โพสต์เมื่อ 20-08-2558 เวลา 17:49 น.

มีทุกตัวค่ะ เลข อย. และเลขจดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. สามารถคลิกดูได้จากรูปผลิตภัณฑ์แต่ละตัวได้เลยค่ะ

3. มีตัวทดลอง เซททดลองขายไหม?

icons
โพสต์เมื่อ 20-08-2558 เวลา 17:52 น.

เราทำออกมาจำหน่าย 10,000 ชุดตั้งแต่ช่วงที่ผลิตภัณฑ์เปิดตัวใหม่ในประเทศไทย (ต้นปี 2555) และได้ขายหมดแล้วค่ะ อีกอย่างเป็นผลิตภัณฑ์ที่วางขายมานานหลายปีแล้ว ดังนั้นเชื่อมั่นได้ว่าคุณภาพดี ใช้แล้วไม่แพ้ จึงสามารถขายมาได้อย่างต่อเนื่อง หากสนใจสามารถซื้อตัวใดตัวหนึ่งไปทดลองก่อนได้ค่ะ หากชอบ ติดใจ พอใจ ค่อยกลับมาซื้อตัวอื่นๆ เพิ่ม

4. คนท้องคนให้นมบุตรสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้หรือไม่?

icons
โพสต์เมื่อ 20-08-2558 เวลา 17:52 น.

ทั้งซุยเรน และลาเวนเดอร์ สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่มีสารอันตราย หรือสารอะไรที่จะไปกระทบกับคุณ หรือลูกค่ะ ยกเว้นตัววิตามิน Colgiko จะมีข้อจำกัดว่า ห้ามหญิงมีครรภ์ ให้นมบุตร และเด็กใช้ค่ะ บุคคลทั่วไปใช้ได้ปกติ ปลอดภัยไร้สารพิษ ไม่มีสารตกค้าง

5. ใช้แล้วจะขาวเลยไหมคะ? เห็นผลเลยไหมคะ?

icons
โพสต์เมื่อ 20-08-2558 เวลา 17:53 น.

ไม่ค่ะ แต่จะค่อยๆ ปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้น เรียบเนียน กระชับ เต่งตึง นุ่มนวล และค่อยๆ ขาวขึ้น แต่ไม่สามารถเปลี่ยนจากคนผิวดำให้กลายเป็นผิวขาวได้นะคะ หากมีผลิตภัณฑ์ใดๆ โอ้อวดสรรพคุณว่าสามารถเปลี่ยนคุณให้ขาวได้เลย ขอแนะนำว่า ให้คิดดีดีก่อนซื้อก่อนใช้นะคะ ระวังอันตรายกันด้วยนะคะ ลองคิดดูเล่นๆ หากมีผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ไร้สารพิษ ใช้แล้วขาวเลย เนียนเลย ทำไมแบรนด์ดังๆ ขึ้นห้างเค้าไม่นำมาใช้? ได้โปรดอย่าเห็นแก่ความสวยระยะสั้น แต่หลังจากนั้นหน้าจะพังนะคะ

6. ใช้แล้วจะแพ้ไหมคะ?

icons
โพสต์เมื่อ 20-08-2558 เวลา 17:53 น.

คนส่วนใหญ่ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ ถึงได้ขายดี และขายมาได้เรื่อยๆ ตั้งแต่ปี 2554 ภายใต้แบรนด์ซุยเรน แต่จริงๆ อย่างที่บอกว่าผลิตภัณฑ์หลายๆ ตัวของแบรนด์ซุยเรนผลิตและจัดจำหน่ายที่ญี่ปุ่นมานานกว่า 10 ปีแล้วนะคะ ถ้าสินค้าไม่ดีจริงไม่สามารถขายได้ต่อเนื่องแบบนี้ค่ะ แต่อย่างไรก็ตามคุณอาจจะแพ้ก็ได้ เพราะคนเราแพ้อะไรที่ไม่เหมือนกัน บางคนใช้ของแบรนด์กระปุกละเป็นหมื่นยังแพ้ ทั้งนี้ทั้งนั้นสิ่งที่เราสามารถการันตีได้คือ สินค้าของเรามาตรฐานสูง ปลอดภัย ไร้สารพิษ และ ผลิตภายใต้การควบคุมของบริษัท FC Chuo Yakuri Laboratories Co., Ltd Shizuoka ประเทศญี่ปุ่น

7. "ซุยเรน" แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่เห็นทั่วไปในท้องตลาด หรือตามอินเตอร์เนตอย่างไร

icons
โพสต์เมื่อ 20-08-2558 เวลา 17:54 น.

ซุยเรนเป็นแบรนด์ที่ได้ลิขสิทธ์มาจากญี่ปุ่น ผลิตจากแล็ปญี่ปุ่นจริงๆ ถึงกล้าระบุ สถานที่ผลิต และ อย. ที่ชัดเจน แบรนด์อื่นๆ จะหลีกเลี่ยงการบอกแหล่งผลิต และ อย. โดยอ้างเหตุผลว่ากลัวคนก๊อปปี้ หรือเป็นความลับ ฯลฯ ซึ่งสามารถ search ได้ง่ายมาก แต่ซุยเรนกล้าบอก เพราะเราผลิตจากที่นี่จริงๆ และใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูง ไม่ใช่ครีมที่แบ่งขายเป็นกิโล และเอามาอัพราคาแพงๆ (ถ้าหาจากเลข อย. จะทำให้เราทราบเลยว่าครีมแต่ละตัวแต่ละแบรนด์ผลิตที่ไหนโดยดูจากชื่อผู้ประกอบการ หรือไม่บางแบรนด์ก็จะหลีกเลี่ยงโดยการใช้ชื่อของเจ้าของแบรนด์ หรือชื่อบุคคลจดเป็นผู้ประกอบการเลย เพราะไม่อยากให้ใครรู้ว่าแหล่งผลิตนั้นคือที่ไหน หาไปหามา เดี๋ยวก็อาจจะเจอในอินเตอร์เนตว่าที่แท้ก็มาจากเวบที่ขายครีมเป็นกิโลแล้วมาแบ่งใส่กระปุก)

สิ่งที่เราเน้นย้ำอยู่เสมอคือ ครีมที่มี อย. ไม่ได้หมายถึงครีมที่ปลอดภัย ไร้สารพิษนะคะ หากติดตามข่าว ไม่ว่าจะเป็นครีม หรือยาลดความอ้วน ทุกอย่างมี อย. หมดค่ะ แต่ปัญหาคือว่าสินค้าที่ส่งไปขอ อย. สูตรที่ส่งไปขอ อย. มันอาจเป็นคนละตัวกับที่ทำออกขาย กว่า อย.จะรู้ว่ามีสารปลอมปน ปนเปื้อนก็อาจจะสายเกินไป เพราะมีผลิตภัณฑ์เยอะมากในท้องตลาดจะให้ทาง อย. ตรวจทุกตัวเป็นไปได้ยากค่ะ ดังนั้นสิ่งที่น่าเชื่อถือมากกว่า อย. นั่นคือการมีแหล่งผลิตที่ได้มาตราฐาน

## ส่วนครีม KOKO นั่น Made in Japan
## รกแกะ Made in Australia
เป็นสินค้านำเข้าค่ะ

8. ต้องเก็บในตู้เย็นไหมคะ?

icons
โพสต์เมื่อ 20-08-2558 เวลา 17:54 น.

หากยังไม่เปิดใช้สามารถเก็บไว้ด้านนอกได้ที่อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา แต่หากเปิดใช้แล้วควรเก็บในตู้เย็นนะคะ จะช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานค่ะ แต่หากที่บ้านไม่มีตู้เย็นสามารถเก็บด้านนอกได้ หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดด และอุภภูมิไม่เกิน 30 องศาค่ะ

9. ครีมแต่ละตัวราคาเท่าไหร่ไหร่คะ ? ลดได้อีกไหมคะ? มีราคายกเซทไหมคะ? ใช้ได้นานไหมคะ?

icons
โพสต์เมื่อ 20-08-2558 เวลา 17:55 น.

ราคาของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวบอกไว้ในแต่ละหน้าของรายละเอียดผลิตภัณฑ์แล้วนะคะ รวมถึงตรงข้อ 1 ด้วยค่ะ ไม่มีการลดราคานะคะ ขายเท่ากันทุกๆ ท่านค่ะ ราคานี้ถูกมากๆ แล้วจริงๆ ค่ะแต่หากคุณซื้อเยอะเราจะมีของแถมให้อยู่แล้วตามปริมาณการสั่งซื้อค่ะ ซื้อน้อยแถมน้อย ซื้อเยอะแถมเยอะ ซื้อบ่อยๆ แถมบ่อยๆ ส่วนเรื่องการใช้งานขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้ค่ะ แต่เฉลี่ยแต่ละชิ้นจะเกิน 1 เดือนคุ้มมากค่ะ

10. คนท้อง คนให้นมบุตรใชได้ไหมคะ?

icons
โพสต์เมื่อ 20-08-2558 เวลา 17:55 น.

ใช้ได้ค่ะ ไม่มีสารต้องห้ามหรือสารอันตรายใดๆ หรือหากไม่มั่นใจปรึกษาคุณหมอที่คุณฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ